Bài viết: Thao Dien Pearl – Mr. Phú

Thao Dien Pearl – Mr. Phú

Thông Tin Dự Án Masteri:

  • Thiết kế: KTS Duy Trinh
  • Tên công trình: Thảo Điền Pearl
  • Địa điểm: Quận 2
  • Chủ đầu tư: Anh Phú 
  • Diện tích thi công: 85m2
  • Hạng mục: Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ
  • Phong cách: Modern – Hiện đại – Minimalism – Tối giản

 

Thảo Điền Pearl tọa lạc ngay khu Thảo Điền quận 2, sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn. Từ căn hộ, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh cũng như nhịp sống sôi động của thành phố về đêm. Sở hữu một căn hộ vị trí đắt địa như thế nên việc khẳng định vị thế của gia chủ thông qua gu nội thất là chuyện dễ hiểu.

Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl

Mang trong mình phong cách nội thất hiện đại với lối thiết kế có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong việc sắp xếp bố cục không gian hình khối, tổ chức mặt bằng theo lối phá cách tự do và phi đối xứng, sử dụng những vật liệu mới như kính, thép, bê tông thay thế cho các vật liệu và họa tiết cổ điển, xưa cũ.

Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl

Để tối ưu hóa diện tích sử dụng và tạo ra không gian mở gắn kết các thành viên trong gia đình, gia chủ có thể kết hợp không gian bếp và phòng khách.

Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl

Như đã phân tích ở trên, nội thất theo phong cách thiết kế hiện đại thường sẽ được đơn giản hóa và tối giản. Chính vì vậy, các họa tiết ứng dụng vào thiết kế sẽ được tiết chế tối đa để phù hợp với đặc trưng riêng của phong cách hiện đại.

Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl

Cảm ơn Qúy khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Chúc Qúy khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Quang Anh Interior!

Hãy giúp mình chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!
Lora Helmin

Lora Helmin

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *