VỀ CHÚNG TÔI

About Us

Quang Anh Interior Design

Quang Anh Interior với sứ mệnh mang đến quý khách hàng không gian sống như ý bằng những dịch vụ thiết kế thi công nội thất chất lượng.

Là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm khi thực hiện các dự án từ nhà ở, căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn cho đến nội thất văn phòng theo mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Luôn sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện cùng với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của Quý Khách Hàng sẽ kiến tạo nên những không gian sống và làm việc hoàn mỹ trọn vẹn - nâng tầm cuộc sống tạo nên không gian sống như ý cho mọi khách hàng!

QUANG ANH INTERIOR - NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG!

Sẽ không bao giờ có kiến trúc sư vĩ đại hay công trình vĩ đại nếu không có những chủ đầu tư vĩ đại!

60+ Đối Tác

Work Process
01

TƯ VẤN - THIẾT KẾ

Lắng nghe, tư vấn, thiết kế theo yêu cầu ý tưởng khách hàng. Tối ưu công năng phù hợp phong thủy.

02

THI CÔNG - LẮP ĐẶT

Đảm bảo tiến độ, chất lượng đã cam kết.

03

NGHIỆM THU - bẢO HÀNH

Uy tín trong chất lượng, bảo hành bảo trì dài lâu.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Mỗi một công trình trao đến tay khách hàng là thêm một cột mốc đánh dấu sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn mong nhận được những lời góp ý, những lời nhận xét từ quý khách hàng để ngày một cải thiện và hoàn thiện chính mình hơn!

Reviews
Mỹ Liễu Vinhomes Grand Park

Chất lượng hoàn thiện đẹp mắt. Mình thấy sử dụng các phụ kiện bếp có bao bì rõ ràng nên thấy tin tưởng lắm. Hy vọng là sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với công ty.

Toàn Nguyễn Vinhomes Central Park

Nhanh, hoàn thiện tốt! Sử dụng ván gỗ An Cường có xuất xứ rõ ràng nên rất an tâm, phụ kiện bếp cũng Ok. Sẽ ủng hộ cty lần sau.Chúc công ty có thêm nhiều dự án! Ngày càng phát triển.

Nam Topaz Elite

Đội ngũ làm việc trẻ, nhiệt huyết, đáp ứng đúng yêu cầu của tôi và vợ! Chất lượng hoàn thiện tốt. Sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia đình chúng tôi khi làm nội thất. Chúc cty phát triển.

nội thất căn hộ
Trung Tuấn Vinhomes Grand Park

Chất lượng sản phẩm hoàn thiện như yêu cầu tôi và gia đình đề ra! Gía cả thì cá nhân tôi so với các bên thì cũng cạnh tranh lắm, không chênh lệch nhiều, mặt bằng chung mà! Mọi người nên dùng!